Ngắm bộ ảnh Noel Trên Cao Nguyên của tác giả Dang Khanh

Giữa khu rừng lạnh lẽo, còn đó chút ấm áp. Giữa đám đông chật chội, vẫn còn những thổn thức từ em!!! Hãy chiêm ngưỡng bộ ảnh Noel Trên Cao Nguyên của tác giả Dang Khanh.

Ngoài trời đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.

1

Chúng ta hãy cùng nhau mở rộng tâm hồn và sẻ chia cho nhau tình yêu thương ấm áp trong dịp đại lễ này. Các bạn có cảm thấy lòng mình xốn xang, rung động trước một mùa Giáng sinh mới? Chúng ta hãy thể hiện xúc cảm của mình, như một món quà dâng lên Chúa Hài đồng và dành những tình cảm dạt dào cho quê hương yêu dấu, cho những người thân yêu trong ngày lễ hồng phúc này. 3

Giáng sinh cũng là lúc để ta ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên, những hoài bão của tuổi trẻ về tương lai, cuộc sống đầy sắc màu… Dù bạn đang ở đâu, tại quê nhà hay đang bôn ba hải ngoại.

4

2 5 6 7

Concept: Noel Trên Cao Nguyên
Author: Dang Khanh
Model: Bình Nguyễn
Location: Rừng thông Pleiku 

Bài Liên Quan
prev next