Thưởng thức bộ ảnh Cúc Họa Mi Cuối Mùa của tác giả Thanh Lê

Trong những ngày cuối đông, Hà Nội tuyệt đẹp với nắng hanh vàng, trời xanh, gió hiu hiu mát mẻ, đủ để các thiếu nữ làm duyên với tà áo dài thướt tha, trên tay cầm những đóa họa mi tô điểm thêm vẻ đẹp và nét dịu dàng của người con gái. Để cảm nhận được điều ấy, mời các bạn thưởng thức bộ ảnh Cúc Họa Mi Cuối Mùa của tác giả Thanh Lê.

Lại một mùa cúc họa mi nữa về trên phố phường Hà Nội. Loại hoa báo đông mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi này đang làm xao xuyến bao tâm hồn nhạy cảm. Vì thời gian cúc họa mi nở rộ chỉ kéo dài khoảng vài tuần, nên nếu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp với loài hoa đáng yêu này, bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện một bộ ảnh để làm kỷ niệm thôi.

Những bông cúc xinh xắn, cánh trắng, nhụy vàng rung rinh sau thúng chất đầy hoa của đuôi xe đạp làm những người đi đường không thể không rung động, vội dừng xe lại để mua ít khóm hoa về nhà.

Hà Nội sẽ bớt đi mùa nhớ thương nếu thiếu đi cúc họa mi dịu dàng, xinh xắn như nụ cười trong trẻo của người thiếu nữ. Mới chớm đông, trái tim nhiều người đã đầy thương nhớ nếu mùa hoa chậm đến.

Nằm dưới chân cầu Long Biên, làng hoa Nhật Tân vốn là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội bởi nơi đây các loài hoa đua nhau khoe sắc bốn mùa. Nếu như mùa xuân có hoa đào, mùa hè có hoa loa kèn, mùa thu có hoa hướng dương và mùa đông hoa cánh bướm khoe sắc,  thì những ngày cuối tháng 11 này làng hoa Nhật Tân ngập tràn trong sắc trắng của hoa cúc họa mi.

Concept: Hoa Mi Cuối Mùa
Author: Lê Thanh
Model: Nguyễn Phương
Location: Hà Nội 

Bài Liên Quan
prev next