Lê Thu Hương xinh tươi trong bộ ảnh Lên Nương Mùa Xuân của tác giả Trần Lâm

Nhiếp ảnh Trần Lâm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật và gần đây anh ta đã thực hiện bộ ảnh Lên Nương Mùa Xuân được cộng đồng mạng yêu mến. Tham gia diễn xuất trong bộ ảnh là người đẹp Lê Thu Hương. Thu Hương được cư dân mạng biết đến với cái tên “Hotgirl Dân Tộc”, là cụ sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội. Người đẹp có khuôn mặt dễ thương thể hiện trong bộ ảnh trong trẻo đầy sắc Xuân của khí trời Hà Nội đã làm ấm lòng người xem. Mời các bạn thưởng thức bộ ảnh!

Lê Thu Hương sinh năm 1993, là cựu sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội. Cô từng nổi tiếng trên mạng bởi một bức ảnh cô mặc đồ dân tộc H’mông trông rất xinh đẹp. Khi đó, rất nhiều người đã nhầm tưởng Thu Hương là người dân tộc thiểu số nên đặt cho cô nick-name “hot girl dân tộc”.

Cô đang nỗ lực để trở thành một nữ doanh nhân trong lĩnh vực thời trang và đồ uống. Hương cũng là gương mặt mẫu ảnh thường xuyên của các nhiếp ảnh gia Hà thành.

Tết tất bật với nhiều việc. Trước đây em không thích Tết vì có lí do riêng, nhưng năm nay lại là một năm đặc biệt hơn. Ngày Tết em háo hức đi mua cây rồi hoa về nhà. Hương chia sẽ

Với em 2016 là một năm khá là thuận lợi về công việc và em thấy thoải mái cũng như thích những việc mình đang làm. Hương chia sẽ

Sở hữu ngoại hình xinh xắn lại cộng thêm việc đang rất được chú ý nữa, Hương có nghĩ đến việc sẽ xây dựng mình đi theo hình ảnh của một hot girl như Trâm Anh, hay Tú Linh không? Đấy cũng là những cô nàng nổi tiếng nhờ những bức ảnh đáng yêu, dễ thương của mình đó!

Concept: Lên Nương Mùa Xuân
Author: Trần Lâm
Model: Lê Thu Hương
Location: Hà Nội 

Bài Liên Quan
prev next