Thưởng thức bộ ảnh The Sublimation of Dance Steps của tác giả Lê Thanh

Mỗi người phụ nữ đều mang một nét đẹp riêng, nhưng nếu như vẻ ngoài dễ gặp, dễ quên, thì điều duy nhất có thể giữ lại trong ấn tượng của một người chỉ là bản sắc. Tôi thích những người phụ nữ đẹp. Đẹp không phải là những đường nét hoàn hảo trên cơ thể, mà là họ đẹp với sự tự tin, yêu đời, vui tươi và biết bồi dưỡng cho nhân cách, tri thức. Tôi cũng thích những người phụ nữ gợi cảm. Gợi cảm không phải là phô, là khoe dung tục quá đà. Gợi cảm là ở cách họ tin vào nét duyên dáng của mình để biết tạo cho đối phương sự mến phục và thu hút.

Sở hữu gương mặt đẹp đúng như tên của mình, Thanh Tú gây ấn tượng trong bộ ảnh The Sublimation of Dance Steps của nhiếp ảnh gia Lê Thanh

Thanh Tú là diễn viên múa đã được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Gần đây cô tham gia mẫu ảnh The Sublimation of Dance Steps của nhiếp ảnh gia Lê Thanh.

Sở hữu khuôn mặt dễ thương vline, cùng chiều cao lý tưởng, Thanh Tú luôn tự tin trong giới người đẹp.

Với sở trường múa của mình, Thanh Tú có những lối diễn xuất tự tin, uyển chuyển với những điệu múa mà khó có ai có thể thực hiện được

Ngoại hình xinh đẹp, lối diễn xuất thu hút và lôi cuốn người xem tuyệt đối, Thanh Tú luôn đem lại cho đọc giả những cảm giác khó tả khi xem những shot hình của cô.

Thanh Tú được xem là kiều nữ trong giới người đẹp.

Mời quí vị và các bạn xem tiếp những shot ảnh ấn tượng của nữ diễn viên này nhé.

Concept: The Sublimation of Dance Steps
Author: Lê Thanh
Model: Diễn viên múa Lê Thanh Tú 

Bài Liên Quan
prev next