Hằng Nga giáng trần nhân dịp đầu xuân trong bộ ảnh Indoor của tác giả Nguyễn Ngọc Trung (Nikonian)

Lại một lần nữa, nhiếp anh gia Nguyễn Ngọc Trung (Nikonian) thổi vào người xem một cảm giác rạo rực với bộ ảnh sexy Hằng Nga Giáng Trần. Bộ ảnh mang phong cách sexy gợi cảm được tác giả hậu kỳ trong trẻo và được nhiều giới trẻ yêu thích. Diễn xuất trong bộ ảnh là người đẹp Hằng Nga sở hữu thần hình quyến rũ được tác giả khai thác toàn diện. Để cảm nhận vẻ đẹp của người mẫu, mời các bạn thưởng thức bộ ảnh!

Hằng Nga hút mắt người xem với nội y đen đầy quyến rũ. Hằng Nga hiện là phóng viên truyền hình và là người mẫu ảnh tại Hà Nội.

Cô gái xinh đẹp này quê ở Buôn Mê Thuộc, cô đang là phóng viên Chuyên mục Thực phẩm sạch hay bẩn kênh ANTV. Sắp tới cô sẽ diễn xuất trong series “Nhận diện tội phạm” cũng của kênh này.

Sở hữu khuôn mặt đẹp, thân hình gợi cảm với số đo nóng bỏng 85-61-88, cô luôn đem đến sức thu hút mạnh mẽ trong từng bức ảnh.

Hằng Nga cũng từng tham gia các phim hài như “Râu ơi vễnh ra”, “Làng ế vợ 3”,…Bên cạnh đó, cô còn làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang. Cô còn là MC dẫn chương trình cho đài VTC.

Hằng Nga chia sẻ, ước mơ của cô là trở thành diễn viên chuyên nghiệp để cống hiến hết mình trên con đường nghệ thuật.

Trong bộ ảnh mới, độc giả sẽ thấy nét trẻ trung căng tràn và gợi cảm của cô với trang phục nội y đen quyến rũ.

Mời quí vị và các bạn xem tiếp những shot ảnh nóng bỏng của người đẹp Hằng Nga này nhé

Concept: Hằng Nga Giáng Trần
Author: Nguyễn Ngọc Trung (Nikonian)
Model: Hằng Nga 

Bài Liên Quan
prev next