Thưởng thức bộ ảnh Sexy Nóng Bỏng của tác giả Max Nguyễn

25861

MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Sexy Nóng Bỏng làm đốt tim người xem của nhiếp ảnh gia Max Nguyễn. Kính mời độc giả cùng thưởng thức!

Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy và fashion. Anh đã đóng góp rất nhiều bộ ảnh nóng bỏng cho diễn đàn MissViet như Jean Girl, White Angle, Black Angle, 1001 Đêm Ai Cập, Eyes on Me, Red RosesLipstick Girl, Con Bướm Xuân, Khi đôi ta về 1 nhàSpring Swimming. Tất cả các bộ ảnh rất nóng bỏng, quyến rũ đều tôn lên vẻ đẹp của người mẫu.

Bộ ảnh Sexy Nóng Bỏng lần này được sự tham gia diễn xuất quyến rũ của người đẹp Huỳnh Như, sinh năm 1993, emcó sở thích chụp ảnh Sexy. Một thân hình nóng bỏng, đường cong gợi cảm đã được tác giả khai thác tuyệt đối, khiến người xem không rời mắt khi xem những shoot ảnh nóng bỏng này.

Sexy là một đề tài muôn thuở, đã từng là nhiếp ảnh chắc hẳn ai cũng đã từng trải nghiệm thể loại ảnh này và cũng chắc rằng bạn sẽ rất thích thú. Có nhiều người cho rằng không nên chụp ảnh sexy vì bị cho là xấu, phản cảm. Không phải vậy, có nhiều cuộc thi người mẫu mang tầm cở quốc tế vẫn lấy đề tài sexy,… Để thể hiện được vẻ đẹp của ảnh sexy không đơn giản chút nào, không hẳn là có một chiếc máy ảnh xịn là có thể chụp đẹp, chỉ cần có một ý tưởng sai lệch tí là có thể chụp ra một thể loại ảnh khác…..Sexy kết hợp hoài hòa giữa sự hồn nhiên, duyên dáng của người mẫu. Liệu có phần nào gợi cảm, quyến rũ hơn bờ vai trần mềm mại, tấm lưng trần mướt mắt, đôi chân dài thon thả được phô diễn một cách tinh tế, nhẹ nhàng. Người đẹp Huỳnh Như đã thể hiện được điều đó qua bộ ảnh Sexy Nóng Bỏng của nhiếp ảnh gia Max Nguyễn!

  • Concept: Sexy Nóng Bỏng
  • Author: Max Nguyễn
  • Model: Huỳnh Như
  • Make up: Đinh Thùy
  • Location: Tp.HCM
Bài Liên Quan
prev next