Cựu Á khôi ĐH Công nghiệp TP.HCM đẹp dịu dàng với Áo Dài

3990

MissViet giới thiệu bộ ảnh Áo Dài của tác giả Tiến Huỳnh, bộ ảnh do người mẫu Quỳnh Trâm – Á khôi Đại học Công nghiệp TP.HCM diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức!

Quỳnh Trâm chia sẻ, trong rất nhiều trang phục mà cô đã từng mặc, áo dài luôn luôn khiến cô cảm thấy mình đẹp và tự tin nhất.

Lê Vũ Quỳnh Trâm Sinh năm 1995. Cô hiện là một kế toán viên, sống tại TP.HCM. Trước đây, Quỳnh Trâm học ngành Kế toán – Kiểm toán tại trường Đại Học Công nghiệp TP.HCM. Quỳnh Trâm đến từ Thanh Hoá, từng tham gia cuộc thi nét đẹp sinh viên do trường tổ chức và đoạt giải Á khôi 1 – Nét đẹp sinh viên Công Nghiệp lần V năm 2015. Hiện tại đã là một nhân viên công sở nhưng Quỳnh Trâm vẫn thường làm thêm công việc người mẫu ảnh như thời còn sinh viên. Công việc này không chỉ mang tới thu nhập mà còn thoả mãn sở thích được chụp ảnh của Trâm. Quỳnh Trâm chia sẻ, trong rất nhiều trang phục mà cô đã từng mặc, áo dài luôn luôn khiến cô cảm thấy mình đẹp và tự tin nhất. Bộ ảnh này được Trâm thực hiện ở một khu chợ nổi tiếng nằm tại Quận 1, TP.HCM Dưới đây là một số hình ảnh khác của Quỳnh Trâm

  • Concept: Áo Dài
  • Author: Tiến Huỳnh
  • Model: Lê Vũ Quỳnh Trâm
  • Makeup: Mai Ngọc Khánh Linh
  • Location: Chợ hoa Hồ Thị Kỷ – SG
Bài Liên Quan
prev next